Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP Jumbo, ...

Khung cảnh nhà máy sản xuất băng dính Song Mã

Ngày đăng: 09-03-2019 | Admin

Công ty TNHH Song Mã chúng tôi là đơn vị sản xuất kinh doanh màng chít giá rẻ tại Hải Phòng và có uy tín trên cả nước, xuất khẩu nước ngoài, hiện nay chúng tôi có những dây truyền sản xuất màng chít PE, Màng cán PE với chất lượng tốt uy tín hàng đầu tại Hải Phòng và trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu đến nhiều nước như Trung Quốc, Ân Độ... 

Với dây truyền công nghệ hiện đại và tự động hóa cao chúng tôi có thể cung cấp ra thị trường số lượng màng cán rất lớn đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu. Với việc mở rộng nhà máy và mua sắm thiết bị công nghệ tự động hóa cao chúng tôi luôn là số 1 trong những nhà máy đi đầu về cung cấp sản phẩm màng chít PE giá rẻ tới thị trường trong và nước ngoài.

Nhà máy Sản xuất màng chít, màng quấn PE tại Hải Phòng

Công ty TNHH Song Mã chuyên sản xuất và cung cấp các loại màng chít PE, màng pe, màng quấn pallet dùng cho quấn bằng tay ,màng co với đầy đủ các kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng với giá màng pe quấn pallet thấp nhất, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
Màng pe quấn pallet được ứng dụng rộng rãi trên thị trường trong lĩnh vực công nghiệp bao gói sản phẩm, hàng hóa đặc biệt là hàng hóa xuất khẩu bởi những tính năng vượt trội và tiện lợi của nó..

Máy cán màng chít PE, màng quấn PE tại Hải Phòng


Ngày nay, màng pe quấn pallet được ứng dụng nhiều trong việc bao gói sản phẩm hàng hóa. Màng pe được dùng để quấn pallet hàng hóa tránh bị đổ vỡ, giúp cho quá trình vận chuyển và tháo dỡ hàng hóa dễ dàng hơn. Sử dụng màng pe quấn pallet là cách ưu việt nhất giúp bảo vệ hàng hóa trong mọi thời tiết, tránh bui bẩn, nước và các tác nhân khác từ bên ngoài, giúp hàng hóa không bị đổ vỡ, xê dịch trong quá trình vận chuyển.

Các bạn hãy xem thêm những bài viết của chúng tôi:

>> Bán màng chít giá rẻ tại Hải Phòng

>> Sản xuất màng chít giá rẻ tại Hải Phòng

Công ty chúng tôi sản xuất và cung ứng MÀNG PE,MÀNG QUẤN PALLET với các khổ, kích thước, mẫu mã đa dạng, phong phú, Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, giao hàng tận nơi, theo yêu cầu, thủ tục đặt hàng, hợp đồng nhanh gọn. Đặc biệt giá cả cạnh tranh, hấp dẫn nhất trên thị trường.

Sản phẩm màng chít, màng quấn tại công ty Song Mã Hải Phòng

Thông tin về chúng tôi

Quý khách hàng, đại lý có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 090 328 28 09

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loan@songmasf.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


Sản xuất màng chít tại Hải Phòng

Sản xuất màng quấn tại Hải Phòng

Màng chít giá rẻ tại Hải Phòng

Màng chít sản xuất tại Hải Phòng

Sản xuất màng chít giá rẻ nhất tại Hải Phòng

Khung cảnh nhà máy sản xuất màng chít Song mã tại Hải Phòng

 

090 328 28 09